Lạp Sườn Hun Khói Bắc Kạn
Lạp Sườn Hun Khói Bắc Kạn
Trọng lượng: Túi 500gr
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 1 tháng
2. Tẩm ướp bằng GỪNG ĐÁ - một loại gừng chỉ mọc trên đá của người dân tộc nên có mùi thơm rất đặc biệt, không giống bất cứ một loại gia vị nào của miền xuôi.
3. Có 2 vị chính là LẠP SƯỜN VỊ TỎI & LẠP SƯỜN VỊ GỪNG ĐÁ.
4. Ngon nhất khi nướng bằng than hoa, nếu ko có thể rán.
5. Dùng làm món nhậu, ăn không bị ngấy như các loại Lạp sườn ngọt màu đỏ vẫn dùng để ăn xôi.
Lạp sườn được làm bằng bàn tay của người Bắc Kạn có mùi của nắng vùng cao, mùi của khói bếp, thoảng mùi gừng, mùi rượu, mùi mắc mật thơm một cách đặc biệt. Vị dai của lòng, vị ngọt của thịt nạc, vị béo của mỡ hòa quyện với nhau, ăn thật ngon miệng. Nhấp thêm chút rượu nữa thì càng thêm khoái khẩu.
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 1 tháng
MÔ TẢ SẢN PHẨM
1. Làm từ thịt lợn bản nên thịt thơm và chắc.2. Tẩm ướp bằng GỪNG ĐÁ - một loại gừng chỉ mọc trên đá của người dân tộc nên có mùi thơm rất đặc biệt, không giống bất cứ một loại gia vị nào của miền xuôi.
3. Có 2 vị chính là LẠP SƯỜN VỊ TỎI & LẠP SƯỜN VỊ GỪNG ĐÁ.
4. Ngon nhất khi nướng bằng than hoa, nếu ko có thể rán.
5. Dùng làm món nhậu, ăn không bị ngấy như các loại Lạp sườn ngọt màu đỏ vẫn dùng để ăn xôi.
Lạp sườn được làm bằng bàn tay của người Bắc Kạn có mùi của nắng vùng cao, mùi của khói bếp, thoảng mùi gừng, mùi rượu, mùi mắc mật thơm một cách đặc biệt. Vị dai của lòng, vị ngọt của thịt nạc, vị béo của mỡ hòa quyện với nhau, ăn thật ngon miệng. Nhấp thêm chút rượu nữa thì càng thêm khoái khẩu.
Đăng nhận xét