Thịt trâu xông khói
Thịt trâu xông khói
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
Hạn sử dụng: 7-10 ngày
Hạn sử dụng: 7-10 ngày
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nếu bạn đã ngán tất cả các món khác liên quan đến thịt, thì hãy thử món mới này để cảm nhận sự khác biệt nhé.
Thịt trâu xông khói làm từ thịt trâu tươi, nguyên liệu Việt Nam, tẩm
ướp gia vị vừa phải và được xông khói theo kiểu Ba Lan. Toàn bộ gia vị
dùng để tẩm ướp đều được nhập khẩu từ Ba Lan
Rất ngon, thịt mềm, thơm mùi khói. Sản phẩm được hút chân không.
Trọng
lượng: Từ 3 lạng. HDSD: Khi
ăn thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc mù tạc để thêm vị cay.
Đăng nhận xét