Giò Me (Giò Bê) Nghệ An
Giò Me (Giò Bê) Nghệ An
Hạn sử dụng: 2 tuần trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh.
Trọng lượng: 1kg hoặc 500gr
Trọng lượng: 1kg hoặc 500gr
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thêm một món quà quê mang đậm hương vị quê nhà Xứ Nghệ - Giò me hay còn gọi là Giò bê
Giò cuộn từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt. Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò gà hay giò lụa hoặc giò bò thì giá cả tương đương nhưng “lạ” và "chất" hơn nhiều.
Món này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, vừa hữu dụng vừa hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.
Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin...
Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn
Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin...
Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn
Tùy theo sở thích và khẩu vị, mỗi khách hàng có thể lựa chọn 2 loại Giò Me (Giò Bê) Nghệ An dưới đây:
- Loại mềm:
Đặc điểm: Rất thơm - hơi cay hoặc rất cay - vị đậm ngọt (Đúng khẩu vị của dân Miền Trung) - thịt được bó rất chắc nhưng lát thịt mềm.
- Loại giòn:
Đặc điểm: Giò được gói từ phần thịt bắp, có gân. Thời gian hấp lâu hơn nên giòn và lớp bì dai hơn giò mềm, hợp với dân nhậu.
- Loại mềm:
Đặc điểm: Rất thơm - hơi cay hoặc rất cay - vị đậm ngọt (Đúng khẩu vị của dân Miền Trung) - thịt được bó rất chắc nhưng lát thịt mềm.
- Loại giòn:
Đặc điểm: Giò được gói từ phần thịt bắp, có gân. Thời gian hấp lâu hơn nên giòn và lớp bì dai hơn giò mềm, hợp với dân nhậu.
Đăng nhận xét